Tư vấn luật đầu tư

Tư vấn Hợp đồng

 DỊCH VỤ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

 Dịch vụ tư vấn hợp đồng là lĩnh vực tư vấn của Công ty Luật IPIC Group.

 Chúng tôi chuyên sâu về tư vấn, đàm phán, soạn thảo và giải quyết tranh chấp hợp đồng nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách  hàng.

 

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Tư vấn, đàm phán, soạn thảo, giải quyết tranh chấp hợp đồng trong các lĩnh vực: kinh doanh thương mại, đầu tư, dân sự, sở hữu trí tuệ, xây dựng và các loại hợp đồng khác.

- Tư vấn các quy định pháp luật nhằm lựa chọn hình thức hợp đồng phù hợp; nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên của hợp đồng từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo hợp đồng và ký kết hợp đồng, đảm bảo tối đa lợi ích của Quý khách hàng và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng.

- Thay mặt Quý khách hàng đàm phán về nội dung hợp đồng với đối tác, bằng kinh nghiệm của mình luật sư sẽ đưa những vấn đề có thể phát sinh trong tương lai gây thiệt hại đến lợi ích của Quý khách hàng ra thảo luận.

- Soạn thảo hợp đồng, thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng của doanh nghiệp với các đối tác theo yêu cầu của Quý khách hàng; thực hiện việc sửa đổi, điều chỉnh nội dung hợp đồng nhằm đảm bảo tính hiệu lực và khả năng thực thi của các hợp đồng đó tại Việt Nam đồng thời tối đa các quyền và lợi ích của khách hàng trong các giao dịch hợp đồng đó.

- Thay mặt Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ pháp lý, tham gia giải quyết tranh chấp về hợp đồng.

Nội dung tư vấn của IPIC GROUP sẽ là cơ sở để khách hàng tiến hành các thủ tục pháp lý cũng như hoạt động điều hành của doanh nghiệp được thuận lợi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Tầng 8 tòa nhà Thủy Lợi, số 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
  • (04) 7301.8886 - (04) 7302.8886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.