tư vấn đầu tư, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn hợp đồng

IPIC luôn hoàn thiện chính sách khách hàng để phục vụ tốt nhất, chúng tôi rất mong nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để chúng tôi ngày một hoàn thiện bản thân mình và phục vụ ngày càng tốt hơn cho quý khách hàng. Dưới đây là những đặc điểm khác biệt, nỗi trội mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chưa tính phí giai đoạn tư vấn:

Với sứ mệnh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, chúng tôi  tư vấn ngay khi có yêu cầu của quý khách hàng mà chưa tính phí, chỉ khi nào quý khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi cũng như giải pháp chúng tôi đưa ra thì mới ký hợp đồng và IPIC mới tiến hành thực hiện dịch vụ và thu phí theo hợp đồng.

Tư vấn pháp luật 24/24.

Đội ngũ luật sư của công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/24h khi có yêu cầu của quý khách hàng. Đối với chúng tôi thời gian của quý khách hàng là tài sản lớn nhất. Do vậy, chúng tôi luôn thực hiện việc cung cấp dịch vụ nhanh nhất. Mọi yêu cầu tư vấn của quý khách hàng được chúng tôi tiến hành trong thời gian 24h.

Mang lại giá trị cho khách hàng từ các đối tác.

Hiện IPIC có liên kết cung cấp dịch vụ với nhiều đối tác là các công ty rất uy tín trong các lĩnh vực trong các lĩnh vực, thiết kế Webs, Thiết kế nhận diện thương hiệu, sản xuất vides quảng cáo, thiết kế và in ấn trên các chất liệu,kiểm toán, kế toán, thiết kế và thi công nôi thất, vận tải.... Chúng tôi đảm bảo các đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp uy tín, đồng thời có chính sách giảm giá từ 10% đến 20% cho các khách hàng của IPIC khi sử dụng dịch vụ của các đối tác trên.

Luôn đồng hành với khách hàng.

Khách hàng đến với chúng tôi luôn được phục vụ và hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh tại Việt Nam, quý khách hàng chỉ cần nói ra điều mình cần, chúng tôi cam kết sẽ tận tâm phục vụ khách hàng tốt nhất. Đồng thời chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các khách hàng của chúng tôi kết nối kinh doanh tốt nhất. Hiện đã có nhiều khách hàng của chúng tôi trở thành các đối tác kinh doanh của nhau. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

 

Đối tượng khách hàng.

Ý kiến khách hàng.

Khách hàng tiêu biểu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.