Tư vấn luật đầu tư

Giá trí chúng tôi mang lại

Tại IPIC GROUP chúng tôi luôn hiểu rằng khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi chúng tôi mạng lại giá trị cho khách hàng. Giá trị đó phải xứng đáng với những chi phí và tín nhiệm của khách hàng bỏ ra để sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi luôn tập trung để tạo ra các sản phẩm dịch vụ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. 

Những giá trị nghề nghiệp chúng tôi mang lại:

1.Đưa giải pháp phù hợp nhất giảm thiểu chi phí, tiết kệm thời gian: 

2.Hạn chế tối đa rủi ro pháp lý cho khách hàng, mang lại giá trị bền vững.

3. Bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Đó là ba tiêu chí nghề nghiệp mà chúng tôi luôn phải thực hiện khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. 


Giá trị ưu đãi do chuỗi liên kết dịch vụ của IPIC GROUP và các đối tác.


Những giá trị liên kết ngành: Chúng tôi luôn có mong muốn tìm kiếm các đối tác liên kết ngành để phục vụ khách hàng, mỗi đối tác của chúng tôi đều là công ty có thương hiệu và uy tín. Họ không chỉ là những nhà cung cấp dịch vụ cho công ty chúng tôi mà còn bị ràng buộc bởi các hợp đồng hợp tác với IPIC GROUP. Chúng tôi luôn tự hào có được sự tin tưởng của các đối tác để cùng chúng tôi phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng của IPIC GROUP sử dụng dịch vụ của các đối tác có danh sách sau quý khách không chỉ có được sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình mà còn được hưỡng được những ưu đãi về giá thành dịch vụ. 

1. Công ty Kiểm Toán DFK;

2. Công ty Kiểm Toán Việt Tin:

3. Công ty cổ phần Công Nghệ Enuy Việt Nam.

Khi bạn là khách hàng của IPIC GROUP, chúng tôi luôn khuyến khích  bạn sử dụng các dịch vụ trên đồng thời bạn sẽ được ưu đãi giảm giá từ 5% đến 10 % giá trị hợp đồng. Nếu bạn là khách hàng của chúng tôi hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0936342668 để được sử dụng các ưu đãi trên từ các đối tác của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Tầng 8 tòa nhà Thủy Lợi, số 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
  • (04) 7301.8886 - (04) 7302.8886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.