Giới Thiệu

IPIC là công ty tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi luôn được khách hàng trong nước và ngoài nước tín nhiệm, IPIC không chỉ cung cấp dịch vụ pháp luật cho các doanh nghiệp Việt Nam mà còn là đối tác tư vấn luật cho các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhận Bản, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, Cộng Hòa Séc khi hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và trong thị trường Asean.

Với hơn 20 Luật sư, cán bộ tư vấn có trình độ chuyên môn cao, thông thạo ngoại ngữ, IPIC luôn tự hào là công ty có đội ngũ Luật sư uy tín, năng động, chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực Tư vấn pháp luật Đầu Tư, Tư vấn pháp luật Doanh nghiệp, Tư vấn pháp luật Thương Mại, Bất động sản và tham gia giải quyết tranh chấp dân sự, Kinh doanh thương mại tại Tòa Án và Cơ quan trọng tài Kinh tế tại Việt Nam.

Sau đây là những giá trị  tạo nên IPIC không chỉ lớn mạnh tại thời điểm hiện tại mà sẽ là công ty Luật hàng đầu của Việt Nam có vị thế trong khu vực và trên thế giới trong tương lai gần. 

Tầm nhìn của IPIC:

Trong thời gian 50 năm tới xây dựng IPIC trở thành công ty luật hàng đầu Việt Nam có vị thế trong khu vực và trên thế giới.

Sứ mệnh IPIC: 

- Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng;

- Xây dựng công ty luật có môi trường chuyên nghiệp cho các luật sư Việt Nam hành nghề luật sư;

- Phát huy trí tuệ, năng lực của Luật sư Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh, môi trường đầu tư Việt Nam tốt đẹp trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài và bạn bè quốc tế;

- Đóng góp ý kiến xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam trong các lĩnh vực Luật doanh nghiệp, luật đầu tư, luật thương mại, Bất động sản...

Giá trị cốt lõi IPIC:

- Thượng tôn pháp luật;

- Hợp tác và chia sẻ;

- Kỷ luật và trách nhiệm;

- Chuyên nghiệp và tận tâm;

- Minh bạch và hiệu quả;

- Huấn luyện và đào tạo;

- Sáng tạo và đổi mới;

- Cống hiến và thụ hưỡng.

Lịch sử hình thành:

Chúng tôi được thành lập từ năm 2007 tuy có lịch sử chưa lâu nhưng chúng tôi luôn tự hào vì những thành tựu của chúng tôi đạt được sau đây là một số sự kiện về lịch sử hình thành của công ty chúng tôi.

- Ngày 13/04/2007, Công ty Sở hữu trí tuệ và Tư vấn đầu tư IPIC (IPIC Co., Ltd. - tiền thân của IPIC Group ngày nay) chính thức được thành lập theo Giấy chứng nhận ĐKKD số 0102030543 của Sở Kế hoạch và Đầu tư - UBND Thành phố Hà Nội.

- Ngày 13/10/2009, IPIC Co., Ltd. chính thức đổi tên là IPIC GROUP theo Giấy chứng nhận ĐKKD số 0102220396 của Sở Kế hoạch và Đầu tư - UBND Thành phố Hà Nội.

- Ngày 30/3/2010, đánh dấu sự thành lập của Công ty Luật IPIC thuộc IPIC Group theo Giấy đăng ký hoạt động số 01020464 của Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội.

- Ngày 18/5/2010, Văn phòng đại diện phía Nam của IPIC GROUP được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 0102220396 của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là những giá trị mà mỗi cán bộ và nhân viên của IPIC GROUP luôn thấm nhuần, chúng tôi thấu hiểu rằng để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh trên chúng tôi rất cần sự đồng hành của quý khách hàng. Chúng tôi rất mong muốn nhận được ý kiến đóng góp xây dựng của quý khách hàng.

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ.

Phòng 401 tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 7301 8886  -  (04) 7302 8886

Mobile: 0936342668

Email: info@ipic.vn

website: www.ipiclaw.vn.

Xem Profile của chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.