Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên, theo tháng!

04 /052020

Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên, theo tháng!

Trong quá trình kinh doanh, mỗi doanh nghiệp đều có những vấn đề pháp lý riêng của mình. các hoạt động kinh doanh dù ít hay nhiều đều có liên quan đến pháp luật và cần phải tuân thủ pháp luật. Chủ doanh nghiệp thường rất cần các ý kiến tư vấn pháp luật đủ tin cậy để có các quyết định đúng đắn. Vì bản chất của hoạt động kinh doanh là chuổi các quyết định lựa chọn của doanh nghiệp. Nếu không có hiểu biết thấu đáo về pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh của mình thì rõ ràng doanh nghiệp sẽ rất dễ đưa ra quyết định sai lầm và phải trả giá rất đắt cho những quyết định đó (hàng loạt các vụ án hình sự liên quan đến hoạt động quản lý kinh doanh mà chủ ngân hàng; các công ty; các tập đoàn bị khởi tố, điều tra, xét xử trong thời gian vừa qua là minh chứng cho hậu quả với những quyết định sai lầm đó).

Tuy nhiên để tìm kiếm được các Luật sư có đủ kinh nghiệm và năng lực có thể tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề pháp lý hoạt động này là điều khổng phải dễ dàng. Công ty Luật IPIC với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi là một trong số ít các công ty luật có đủ năng lực để tư vấn cho doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh của mình.

Tham khảo nội dung tư vấn của công ty IPIC:

Tư vấn chuyển nhượng dự án bất động sản ;

Tư vấn về việc thành lập doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư Nhật Bản trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, karaoke và hoạt động vui chơi giải trí khác;

Tư vấn thủ tục chuyển nhượng khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh (4~5sao) cho nhà đầu tư Nhật Bản;

Tư vấn bổ sung hoạt động cho thuê lại lao động cho công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản;

Tư vấn về việc doanh nghiệp không phải là tổ chức tín dụng có được phép cho vay hay không?

Tư vấn về việc công ty hoạt động tư vấn du học có được phép đào tạo ngoại ngữ cho Khách hàng tư vấn du học không? 

Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên của chúng tôi sẽ bảo đảm cho việc tuân thủ pháp luật và mang lại nhiều giá trị trực tiếp thiết thực cho khách hàng. Với mức phí dịch vụ tư vấn pháp lý hàng tháng tối thiểu, các giao dịch và hoạt động kinh doanh của khách hàng sẽ được kiểm tra bởi một luật sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của khách hàng. Nhờ đó, khách hàng sẽ được các lợi ích thiết thực giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh, giảm thiểu chi phí thời gian đưa ra quyết định, giảm thiểu chi phí kiểm soát và giám sát nội bộ.

Dịch vụ tư vấn pháp lý hàng tháng sẽ giúp giảm thiểu chi phí pháp lý của doanh nghiệp. Trả tiền cho dịch vụ tư vấn pháp lý hàng tháng với mức phí phải chăng sẽ rẻ hơn so với việc đi thuê một đội ngũ pháp lý hoặc một luật sư nội bộ. Dịch vụ tư vấn pháp lý hàng tháng thường rẻ hơn vì khách hàng sẽ chia sẻ chi phí dịch vụ pháp lý với các doanh nghiệp khác đang sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty luật đó.

Khách hàng sẽ nhận ra rằng họ không phải luôn luôn cần tư vấn pháp lý mà chỉ cần đến nó trong một số trường hợp nhất định. Vì vậy, khách hàng chỉ cần trả tiền cho dịch vụ tư vấn pháp lý hàng tháng để được cung cấp dịch vụ cho các nhu cầu pháp lý chính xác của mình. Hay nói cách khác, khách hàng chỉ trả tiền cho những lần khách hàng cần tư vấn pháp lý, không giống như trường hợp khách hàng tuyển dụng một đội ngũ pháp lý hoặc một luật sư nội bộ và trả lương hàng tháng để họ chỉ chờ đợi làm công việc được giao.

Ngoài ra, mọi thỏa thuận kinh doanh hợp pháp đều chịu sự điều chỉnh về thời hiệu hoặc thời hạn. Nếu bỏ lỡ bất kỳ thời hiệu hoặc thời hạn nào, khách hàng có thể phải gánh chịu tổn thất và chi phí. Đặc biệt thời hiệu khởi kiện vụ án nếu bị bỏ mất thì doanh nghiệp đánh mất có hội yêu cầu cơ quan tố tụng bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình. Trên thực tế có những doanh nghiệp đã mất hàng chục tỷ thậm chí hàng trăm tỷ đồng vì không tuân thủ quy định về thời hiệu này. Với dịch vụ tư vấn pháp lý hàng tháng, khách hàng sẽ được tư vấn về vấn đề này. Khách hàng có thể được tư vấn về tất cả các vấn đề pháp lý một cách kịp thời mà không phải lo lắng nhiều về điều đó.

Hơn nữa, với dịch vụ tư vấn pháp lý hàng tháng, khách hàng không còn phải lo lắng về các tài liệu pháp lý. Bất cứ khi nào khách hàng cần một tài liệu công chứng, một bản khai, một hợp đồng, chúng tôi sẽ cung cấp ngay lập tức cho khách hàng.

Sau cùng, nếu khách hàng cần luật sư đại diện cho khách hàng tại tòa, các luật sư nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Các luật sư có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý có liên quan của chúng tôi sẽ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và giúp công lý thực thi.

Tham khảo tin tức IPIC:

Vấn đề pháp lý và những tranh chấp trong hợp đồng xây dựng thường gặp;

Tham nhũng trong lĩnh vực tư có thể bị xử lý hình sự;

Đăng ký vốn điều lệ, quyền hạn và trách nhiệm của doanh nghiệp;

Chuyển nhượng dự án bất động sản những vấn đề pháp lý cần quan tâm;

Công ty Luật IPIC tư vấn thành công dự án đốt rác phát điện đầu tiên ở Hà Nội của tập đoàn Hitachi Zosen và Tập đoàn T&T;

Công ty Luật IPIC tư vấn thành công Giấy phép Nhà Thầu cho Công ty SAMSUNG ENGINEERING tại tổ hợp hóa dầu miền nam.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng.

Liên hệ: Công ty Luật TNHH IPIC

Luật sư: Nguyễn Trinh Đức – Chủ tịch hội đồng luật sư

Điện Thoại: (04) 73018886 - (04) 73028886; Mobile: 0936342668.

Mail: info@ipic.vn; duc.lawyer@ipic.vn.

Địa chỉ trụ sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh tại TP HCM: Tầng 8 tòa nhà Thủy Lợi, số 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Rất Hân hạnh được tư vấn pháp luật cho quý khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.