Công ty Luật IPIC tư vấn thành công Giấy phép Nhà Thầu cho Công ty SAMSUNG ENGINEERING tại tổ hợp hóa dầu miền nam.

30 /112018

Công ty Luật IPIC tư vấn thành công Giấy phép Nhà Thầu cho Công ty SAMSUNG ENGINEERING tại tổ hợp hóa dầu miền nam.

CÔNG TY LUẬT TNHH IPIC THÀNH CÔNG TRONG VIỆC TƯ VẤN DỰ ÁN CÓ TỔNG MỨC ĐẦU TƯ GẦN 3 TỶ USD CỦA TẬP ĐOÀN SAMSUNG ENGINEERING TẠI TỔ HỢP HÓA DẦU MIỀN NAM

Ngày 27/7/2018 vừa qua, Bộ Xây Dựng Việt nam đã cấp phép cho nhà thầu Samsung Engineering (Hàn Quốc) thực hiện gói thầu: Thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công xây dựng Nhà máy HDPE và Thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công xây dựng Nhà máy PP thuộc Dự án hóa dầu Long Sơn tại xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo đó, tổng mức đầu tư xây dựng nhà máy HDPE là trên 1,6 tỷ USD, nhà máy PP là trên 1,3 tỷ USD.

Dự án tổ hợp hóa dầu Miền Nam có tổng mức đầu tư là 5,4 tỷ USD đã được Thủ tướng ấn nút khởi công vào ngày ngày 24-2, với thời gian thi công dự kiến 5 năm, đến năm 2023 sẽ hoàn thành đưa vào hoạt động. Đây là dự án trọng điểm quốc gia, có ý nghĩa hết sức quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của cả nước.

Công ty Luật TNHH IPIC là nhà tư vấn, đại diện cho nhà thầu soạn thảo, đệ trình hồ sơ xin cấp phép hoạt động xây dựng tại Bộ Xây dựng và đạt được Giấy phép thầu. Đồng thời đại diện cho nhà thầu liên hệ, làm việc với Bộ Công an, Bộ Tài chính, Bộ Công thương, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Sở Xây dựng Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hoàn tất việc đăng ký hiện diện của nhà thầu trên lãnh thổ Việt Nam để tổ chức thực hiện gói thầu trên.

Mặc dù việc tư vấn xin Giấy phép thầu cho nhà thầu nước ngoài khá phức tạp, đặc biệt là các dự án lớn với tiến độ nhanh nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình, IPIC đã từng bước tư vấn xin cấp giấy phép thầu cho nhà thầu Samsung và các vệ tinh của Samsung tại dự án sản xuất điện thoại của Samsung tại Bắc Ninh và Thái Nguyên. Thông qua từng bước đặt ra, IPIC đã hoàn thành đúng tiến độ dự định và nhận được sự tín nhiệm cao của nhà thầu.

Công ty Luật TNHH IPIC xin chân thành cảm ơn nhà thầu Samsung Engineering; Công ty tư vấn KBL Việt Nam (đối tác chiến lược của IPIC trong các dự án của nhà đầu tư Hàn Quốc) đã tin tưởng, tín nhiệm gửi gắm IPIC thực hiện tư vấn gói thầu trên, IPIC rất mong được tiếp tục đồng hành cùng các nhà thầu trong các dự án khác tại Việt Nam.

Tham khảo:

Tư vấn điều kiện thục tục cấp chứng chỉ năng lực cho công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng;

Tư vấn điều kiện và thủ tục cấp chứng chỉ năng lực thiết kế xây dựng công trình hạng III

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.