Công ty Luật IPIC tư vấn thành công dự án đốt rác phát điện đầu tiên ở Hà Nội của tập đoàn Hitachi Zosen và Tập đoàn T&T

30 /112018

Công ty Luật IPIC tư vấn thành công dự án đốt rác phát điện đầu tiên ở Hà Nội của tập đoàn Hitachi Zosen và Tập đoàn T&T

CÔNG TY LUẬT IPIC TƯ VẤN THÀNH CÔNG DỰ ÁN ĐỐT RÁC PHÁT ĐIỆN ĐẦU TIÊN Ở HÀ NỘI CỦA TẬP ĐOÀN HITACHI ZOSEN VÀ TẬP ĐOÀN T&T

Ngày 16/06/2018, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Hà Nội có sự tham dự của Thủ tướng, UBND Hà Nội đã tổ chức lễ trao Quyết định chủ trương đầu tư dự án Dự án Xử lý rác, thu hồi điện Xuân Sơn. Đây là dự án “đốt rác phát điện” đầu tiên tại Hà Nội do Tập đoàn Hitachi Zosen (Nhật Bản) và Tập đoàn T&T đầu tư. Công ty Luật TNHH IPIC vinh dự là đơn vị tư vấn thực hiện thủ tục xin chấp thuận chủ trương đầu tư, đăng ký đầu tư và thành lập liên doanh thực hiện dự án.

Dự án có tổng mức đầu tư là: 2,050,200,000,428 VNĐ (Hai nghìn không trăm năm mươi tỷ hai trăm triệu đồng Việt Nam) với Công suât xử lý rác thải: 1.000 tấn/ngày (2 tổ máy, mỗi tổ máy 500 tấn/ngày); Công suất phát điện: 15,5 MW. Dự kiến, đây sẽ là một trong những dự án trọng điểm của thành phố Hà Nội, giúp xử lý các vấn đề về môi trường do công nghệ đốt rác phát điện sẽ thay cho việc chôn lấp rác thải gây ô nhiễm môi trường.

Trước đó, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có buổi làm việc với ông Arata Takebe, Thứ trưởng Bộ Môi trường Nhật Bản, nhằm trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy hợp tác Nhật - Việt trong lĩnh vực xử lý rác thải phát điện và các vấn đề về môi trường.

Môi trường vốn là đề tài nhạy cảm được sự quan tâm của cộng đồng, nay công nghệ xử lý rác mới, hiện đại đến từ Nhật Bản sẽ là một vấn đề đáng quan tâm của mọi người.

Công tác tư vấn, đàm phán, chuẩn bị hồ sơ đệ trình các cơ quan chức năng gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên IPIC là một Công ty Luật uy tín với đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, đã tư vấn thành công “Dư án Xử lý rác thu hồi điện Xuân Sơn”, đảm bảo đúng tiến độ đầu tư của nhà đầu tư. Công ty luật TNHH IPIC đã nhận được sự hài lòng và có những phản hồi tích cực từ nhà đầu tư cũng như tạo uy tín đối với UBND thành phố Hà Nội và các Sở, Ngành có liên quan.

Sau khi dự án đốt rác phát điện Xuân Sơn thành công, các nhà đầu tư đã đánh giá cao năng lực của IPIC, đồng thời đề nghị IPIC tiếp tục đồng hành tư vấn cho các nhà đầu tư thực hiện dự án tại Khu xử lý rác thải Cầu Diễn và các dự án điện rác khác trên toàn quốc.

Tham khảo:

Tư vấn thành lập công ty xây dựng có vốn đầu tư Hàn Quốc

Tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tư vấn du học và dịch vụ liên quan

Tư vấn lựa chọn hình thức đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư kinh doanh tại Việt Nam

Tư vấn thành lập công ty kinh doanh khu vui chơi trể em có vốn đầu tư nước ngoài

Thành lập trung tâm giới thiệu việc làm và ngoại ngữ có vốn đầu tư Nhật Bản

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.