Lĩnh vực tư vấn Đầu tư vào Việt Nam

28 /042020

Lĩnh vực tư vấn Đầu tư vào Việt Nam

Việt Nam đã trở thành quốc gia có môi trường đầu tư rất thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài. Với những thay đổi mạnh mẽ chính sách thu hút đầu tư của Chính phủ Việt Nam trong những năm gần đây dẫn đến môi trường đầu tư đã có nhiều thay đổi lớn, nhằm tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi, giảm chi phí và rủi ro cho doanh nghiệp; khuyến khích đổi mới sáng tạo; thúc đẩy tăng năng suất lao động và năng lực cạnh tranh của nền kinh tế; nhờ vậy chất lượng môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh được các nhà đầu tư quốc tế đánh giá cao. Trong năm 2019 tổng số dự án đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ước đạt 38 tỷ USD. Tổng số vốn giải ngân khoảng 20,8 tỷ USD, đây là những con số rất tốt cho một nền kinh tế mới nổi như Việt Nam. Trong những năm tới xu thế thu hút đầu tư của Việt Nam còn nhiều điểm tích cực và lạc quan hơn.

Tham khảo tin tức IPIC:

Chuyển nhượng dự án bất động sản những vấn đề pháp lý cần quan tâm

Chính sách bảo hộ nhà thầu xây dựng trong nước theo pháp luật Việt Nam

Công ty Luật IPIC tư vấn thành công dự án đốt rác phát điện đầu tiên ở Hà Nội của tập đoàn Hitachi Zosen và Tập đoàn T&T

Công ty Luật IPIC tư vấn thành công Giấy phép Nhà Thầu cho Công ty SAMSUNG ENGINEERING tại tổ hợp hóa dầu miền nam.

Công ty Luật IPIC là một trong những công ty tư vấn pháp lý lớn nhất Việt Nam, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn Đầu Tư vào Việt Nam, chúng tôi đã cung cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư tại Việt Nam và cho các công ty trong nước tiếp nhận đầu tư từ những đối tác nước ngoài qua đó chúng tôi góp công sức lớn vào việc thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Chúng tôi đã làm việc với những dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, đến từ nhiều quốc gia là đối tác đầu tư lớn của Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Hoa Kỳ.

Tham khảo nội dung tư vấn đầu tư vào Việt Nam của nhà đầu tư Nhật Bản

 

Công ty Luật IPIC tư vấn cho khách hàng từ giai đoạn nghiên cứu thị trường; tìm, lựa chọn đối tác hợp tác đầu tư; phân tích, lựa chọn địa bàn, khu vực, địa phương nơi dự án đầu tư triển khai; tư vấn lĩnh vực đầu tư, ưu đãi đầu tư; tư vấn lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp; tư vấn thực hiện thủ tục đăng ký đầu tư; đăng ký góp vốn; mua vốn góp, cổ phần trong doanh nghiệp Việt Nam; đăng ký đầu tư theo hình thức hợp đồng PPP, BCC. Chúng tôi là đơn vị tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, có trụ sở tại Hà Nội và Chi Nhánh tại TP HCM, chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, trong đó có những lĩnh vực kinh doanh có điều kiện khác biệt mà chỉ công ty chúng tôi có thể thực hiện thành công. Chúng tôi thông hiểu, am hiểu và thực hiện tư vấn đầu tư trên nhiều tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam.

Không chỉ trong giai đoạn đăng ký đầu tư chúng tôi còn tư vấn hoàn thiện thủ tục đầu tư gồm thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài; thay đổi đăng ký doanh nghiệp Việt Nam phù hợp với hoạt động góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài; tư vấn hoàn thiện thủ tục pháp lý về chuyển vốn góp vào Việt Nam; chuyển tiền góp vốn, mua vốn góp, mua cổ phần cho nhà đầu tư vào Việt Nam, hoàn thiện các thủ tục về con dấu; mã số thuế cho doanh nghiệp mới được thành lập.

Bên cạnh đó chúng tôi tư vấn pháp lý và cung cấp dịch vụ để hoàn thiện điều kiện kinh doanh đối với những lĩnh vực đầu tư có điều kiện, tư vấn hỗ trợ khách hàng hoàn thiện điều kiện về phòng cháy, chữa cháy, về bảo vệ môi trường, về an toàn lao động, để dự án và doanh nghiệp của quý khách hàng sớm đi vào hoạt động phù hợp với quy định pháp luật Việt Nam.

Tham khảo nội dung tư vấn liên quan của công ty luật IPIC:

Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ có vốn đầu tư nước ngoài mới nhất

Thành lập trương mầm non có vốn đầu tư nước ngoài mới nhất

Thành lập trường đào tạo nghề điều dưởng có vốn đầu tư nước ngoài

Tư vấn về việc đầu tư theo hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh BCC giữa doanh nghiệp Việt Nam với nhà đầu tư nước ngoài

Tư vấn về việc thành lập doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư Nhật Bản trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, karaoke và hoạt động vui chơi giải trí khác

Tư vấn thủ tục chuyển nhượng khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh (4~5sao) cho nhà đầu tư Nhật Bản.

Trong suốt vòng đời dự án kinh doanh tại Việt Nam, nhà đầu tư luôn quan tâm thường trực các vấn đề pháp luật phát sinh như pháp luật lao động; pháp luật thuế; pháp luật hải quan; phát luật tín dụng; pháp luật xây dựng; pháp luật môi trường; pháp luật hợp đồng. Chúng tôi tự hào là công ty Luật có đội ngủ Luật sư giàu kinh nghiệm và thông hiểu môi trường đầu tư, tập quán, văn hóa làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho nhà đầu tư để nhà đầu tư an tâm kinh doanh tại Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động đầu tư tại Việt Nam chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các thủ tục đầu tư dự án mở rộng, như đăng ký đầu tư cho dự án thành lập thêm chi nhánh; nhà máy sản xuất mới; địa điểm kinh doanh cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Bằng kinh nghiệm và thông hiểu môi trường đầu tư tại Việt Nam chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư vào Việt Nam tốt nhất cho nhà đầu tư nước ngoài, với cam kết luôn đồng hành với nhà đầu tư trong mọi hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Nhà đầu tư quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ.

Liên hệ: Công ty Luật TNHH IPIC

Luật sư: Nguyễn Trinh Đức – Chủ tịch

Điện Thoại: (04) 73018886 - (04) 73028886; Mobile: 0936342668.

Mail: info@ipic.vn; duc.lawyer@ipic.vn

Địa chỉ trụ sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh tại TP HCM: Tầng 8 tòa nhà Thủy Lợi, số 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Rất Hân hạnh được tư vấn đầu tư cho quý khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.