Lĩnh vực dịch vụ tư vấn đầu tư

30 /042020

Lĩnh vực dịch vụ tư vấn đầu tư

Việt Nam là quốc gia đang phát triển, với quy mô dân số gần 100 triệu dân, có thu nhập bình quân đầu người khoảng 3.000 USD/năm, tổng sản phẩm GDP 2019 ước đạt hơn 300 tỷ USD, tốc độ phát triển kinh tế trong nhiều năm đạt gần 7% thuộc hàng cao nhất trong khu vực và trên thế giới. Việt Nam là quốc gia có độ mở kinh tế hàng đầu thế giới là thành viên của nhiều khu vực kinh tế tự do, thành viên của nhiều hiệp định thương mại, đầu tư song phương và đa phương như tổ chức thương mại WTO; CPTPP; ASEAN +3. Việt Nam đang trở thành một trong những địa điểm thu hút đầu tư hấp dẫn nhất trong khu vực. Đặc biệt sau khủng hoảng kinh tế do dịch covid 19 gây ra cho nền kinh tế toàn cầu đã tác động sâu sắc đến chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế và trật tự thương mại quốc tế. Điều đó tác động sâu sắc đến chính sách đầu tư và thu hút đầu tư của các nước trên thế giới. Trong sự thay đổi đó Việt Nam đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư với tư cách là quốc gia có thể thay thế công xưởng sản xuất thế giới của Trung Quốc trong xu thế chính sách đầu tư Trung Quốc + 1.

Công ty Luật IPIC với bề dày kinh nghiệm 15 năm tư vấn pháp luật về đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi là một trong số ít các công ty Luật có thể cung cấp dịch vụ chuyên sâu và toàn diện trong lĩnh vực tư vấn đầu tư. Chúng tôi tư vấn cho các nhà đầu tư từ giai đoạn nghiên cứu thị trường; tìm, lựa chọn đối tác hợp tác đầu tư; phân tích, lựa chọn địa bàn, khu vực, địa phương nơi dự án đầu tư triển khai; tư vấn lĩnh vực đầu tư, ưu đãi đầu tư; tư vấn lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp; tư vấn thực hiện thủ tục đăng ký đầu tư; đăng ký góp vốn; mua vốn góp, cổ phần trong doanh nghiệp Việt Nam; đăng ký đầu tư theo hình thức hợp đồng PPP, BCC. Chúng tôi có trụ sở ở Hà Nội và Chi Nhánh tại TP HCM là trung tâm hoạt động đầu tư, kinh doanh của Việt Nam. Chúng tôi thông hiểu, am hiểu phong tục, tập quán, thói quen thương mại và thực hiện tư vấn đầu tư trên nhiều tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam.

Tham khảo nội dung tư vấn mua lại vốn góp của nhà đầu tư vào doanh nghiệp Việt Nam:

Tham khảo nội dung tư vấn liên quan của công ty luật IPIC:

Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ có vốn đầu tư nước ngoài mới nhất;

Thành lập trường đào tạo nghề điều dưởng có vốn đầu tư nước ngoài;

Tư vấn về việc đầu tư theo hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh BCC giữa doanh nghiệp Việt Nam với nhà đầu tư nước ngoài;

Tư vấn về việc thành lập doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư Nhật Bản trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, karaoke và hoạt động vui chơi giải trí khác;

Tư vn th tc chuyn nhưng khách sn ti TP. H Chí Minh (4~5sao) cho nhà đu tư Nht Bn.

Chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn trong nhiều lĩnh vực đầu tư khác nhau, từ dự án về dịch vụ; sản xuất; kinh doanh bất động sản; năng lượng; nông nghiệp; công nghệ, cho đến hoạt động kinh doanh phân phối và đặc biệt trong đó có những lĩnh vực kinh doanh có điều kiện khác biệt mà chỉ công ty chúng tôi có thể thực hiện thành công.

Với những phạm vi hoạt động và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư ra nước ngoài tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam.

Tham khảo tin tức IPIC:

Chuyển nhượng dự án bất động sản những vấn đề pháp lý cần quan tâm;

Chính sách bảo hộ nhà thầu xây dựng trong nước theo pháp luật Việt Nam;

Công ty Luật IPIC tư vấn thành công dự án đốt rác phát điện đầu tiên ở Hà Nội của tập đoàn Hitachi Zosen và Tập đoàn T&T;

Công ty Luật IPIC tư vấn thành công Giấy phép Nhà Thầu cho Công ty SAMSUNG ENGINEERING tại tổ hợp hóa dầu miền nam.

Nhà đầu tư quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ cho nhà đầu tư.

Liên hệ: Công ty Luật TNHH IPIC

Luật sư: Nguyễn Trinh Đức – Chủ tịch hội đồng luật sư

Điện Thoại: (04) 73018886 - (04) 73028886; Mobile: 0936342668.

Mail: info@ipic.vn; duc.lawyer@ipic.vn.

Địa chỉ trụ sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh tại TP HCM: Tầng 8 tòa nhà Thủy Lợi, số 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Rất Hân hạnh được tư vấn pháp luật cho quý khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.