Biểu cam kết về thương mại và dịch vụ của Việt Nam trong WTO

05 /112018

Biểu cam kết về thương mại và dịch vụ của Việt Nam trong WTO

Biểu cam kết về thương mại và dịch vụ của Việt Nam trong WTO của Việt Nam là một trong nội dung quan trọng nhất của Nghị định thư gia nhập tổ chức thương mại WTO của Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Như đã quy định tại đoạn 528 của Báo cáo của Ban công tác về việc gia nhập WTO của Việt Nam (WT/ACC/VNM/48), Biểu cam kết cụ thể về dịch vụ dưới đây là kết quả đàm phán giữa Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các Thành viên WTO và là Phụ lục của Nghị định thư gia nhập của Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Chúng tôi trích dẫn nội dung đầy đủ và chi tiết nhất: Biểu cam kết về thương mại và dịch vụ của Việt Nam trong WTO của Việt Nam để nhà đầu tư và doanh nghiệp chủ động áp dụng.

Liên quan đến Biểu cam kết về thương mại và dịch vụ của Việt Nam trong WTO của Việt Nam để hiểu một cách đầy đủ và thống nhất quý nhà đầu tư và doanh nghiệp cần tìm hiểu về Cẩm nang cam kết về thương mại và dịch vụ của Việt Nam trong WTO và Hệ thống phân loại sản phẩm, ngành nghề chủ yếu của Liên Hợp quốc (CPC).

Trong quá trình tìm hiểu nhà đầu tư và doanh nghiệp nếu có thắc mắc nào cần giải đáp xin vui lòng liên hệ lại với công ty Luật IPIC - số điện thoại 0936342668.

Tham khảo:

Tư vấn thành lập công ty xây dựng có vốn đầu tư Hàn Quốc

Tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tư vấn du học và dịch vụ liên quan

Tư vấn lựa chọn hình thức đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư kinh doanh tại Việt Nam

Tư vấn thành lập công ty kinh doanh khu vui chơi trể em có vốn đầu tư nước ngoài

Tư vấn thành lập trường mầm non có vốn đầu tư nước ngoài mới nhất

Trân trọng

Luật sư: Nguyễn Trinh Đức

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.