Bảng chi tết mã CPC (hệ thống phân loại sản phẩm trung tâm của Liên Hợp Quốc)

05 /112018

Bảng chi tết mã CPC (hệ thống phân loại sản phẩm trung tâm của Liên Hợp Quốc)

Theo các cam kết thương mại của Việt Nam thường viễn dẫn mã CPC trong đó có Biểu cam kết về thương mại và dịch vụ của Việt Nam trong WTO của Việt Nam. Tuy nhiên mã CPC cụ thể là gì không phải nhà đầu tư hay doanh nghiệp nào có thể biết. Mã CPC là viết tắt của PROVISIONAL CENTRAL PRODUCT CLASSIFICATION (hệ thống phân loại sản phẩm trung tâm của Liên Hợp Quốc).

Để nắm rõ hơn những cam kết của Việt Nam về Thương Mại và Dịch vụ đặc biệt là Biểu cam kết về thương mại và dịch vụ của Việt Nam trong WTO của Việt Nam thì doanh nghiệp cần phải xem chi tiết Hệ thống phân loại sản phẩm, ngành nghề chủ yếu của Liên Hợp quốc (CPC).

Chúng tôi gửi chi tiết: ROVISIONAL CENTRAL PRODUCT CLASSIFICATION (hệ thống phân loại sản phẩm trung tâm của Liên Hợp Quốc để nhà đầu tư và Doanh Nghiệp tham khảo.

Trong quá trình tìm hiểu nhà đầu tư và doanh nghiệp nếu có thắc mắc nào cần giải đáp xin vui lòng liên hệ lại với công ty Luật IPIC - số điện thoại 0936342668.

Tham khảo:

Tư vấn thành lập công ty xây dựng có vốn đầu tư Hàn Quốc

Tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tư vấn du học và dịch vụ liên quan

Tư vấn lựa chọn hình thức đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư kinh doanh tại Việt Nam

Tư vấn thành lập công ty kinh doanh khu vui chơi trể em có vốn đầu tư nước ngoài

Tư vấn thành lập trường mầm non có vốn đầu tư nước ngoài mới nhất

Trân trọng

Luật sư: Nguyễn Trinh Đức

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.