Lĩnh vực tư vấn Đầu Tư ra nước ngoài

29 /042020

Lĩnh vực tư vấn Đầu Tư ra nước ngoài

Đầu tư ra nước ngoài là hoạt động của nhà đầu tư Việt Nam khi thực hiện hoạt động kinh doanh thông qua việc thành lập tổ chức kinh tế; đầu tư góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp của tổ chức kinh tế; đầu tư theo hình thức hợp đồng hoặc thực hiện dự án đầu tư ở nước ngoài.

Đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam tiếp tục tăng trong những thập kỷ qua và tập trung vào một số nước trong khối ASEAN và một số nước như Nga, Mỹ, Úc, Canada.

Công ty Luật IPIC là một trong ít công ty tư vấn có năng lực, kinh nghiệm của Việt Nam tư vấn cho khách hàng trong lĩnh vực này.

Tham khảo thư tư vấn liên quan:

Tham khảo thư tư vấn đầu tư ra nước ngoài của công ty luật IPIC

Tư vấn tăng vốn dự án đầu tư ra nước ngoài.

Với các văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh những trung tâm đầu mối đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam và mạng lưới các văn phòng luật quốc tế rộng khắp, chúng tôi giúp khách hàng thực hiện hoạt động đầu tư ra nước ngoài với nhiều dự án thành công và thực hiện trên nhiều nước trong suốt gần 15 năm hoạt động của công ty chúng tôi.

Công ty Luật IPIC tư vấn cho khách hàng từ giai đoạn nghiên cứu thị trường; tìm, lựa chọn đối tác hợp tác đầu tư; thực hiện thủ tục đăng ký đầu tư tại Bộ Kế Hoạch đầu tư; chấp thuận chủ trương đầu tư tại cơ quan có thẩm quyền khác; thủ tục chuyển tiền đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài, tìm kiếm, lựa chọn các Công ty Luật tại nước ngoài phù hợp để hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các thủ tục đầu tư tại nước ngoài theo pháp luật tại nước có dự án đầu tư.

Tham khảo tin tức IPIC:

Chuyển nhượng dự án bất động sản những vấn đề pháp lý cần quan tâm

Chính sách bảo hộ nhà thầu xây dựng trong nước theo pháp luật Việt Nam

Công ty Luật IPIC tư vấn thành công dự án đốt rác phát điện đầu tiên ở Hà Nội của tập đoàn Hitachi Zosen và Tập đoàn T&T

Công ty Luật IPIC tư vấn thành công Giấy phép Nhà Thầu cho Công ty SAMSUNG ENGINEERING tại tổ hợp hóa dầu miền nam.

Với những phạm vi hoạt động và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư ra nước ngoài tốt nhất cho nhà đầu tư Việt Nam.

Nhà đầu tư quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ cho nhà đầu tư.

Liên hệ: Công ty Luật TNHH IPIC

Luật sư: Nguyễn Trinh Đức – Chủ tịch hội đồng luật sư

Điện Thoại: (04) 73018886 - (04) 73028886; Mobile: 0936342668.

Mail: info@ipic.vn; duc.lawyer@ipic.vn.

Địa chỉ trụ sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh tại TP HCM: Tầng 8 tòa nhà Thủy Lợi, số 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Rất Hân hạnh được tư vấn pháp luật cho quý khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.