Tư vấn luật đầu tư

Dich vụ pháp lý khác

TƯ VẤN PHÁP LÝ

Với mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn toàn diện trong tất cả các lĩnh vực của hoạt động của doanh nghiệp, IPIC GROUP sẵn sàng tư vấn và làm các thủ tục pháp lý theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện tư vấn theo hợp đồng dài hạn cho doanh nghiệp về mọi vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp như thuế, tài chính, thương mại, kinh doanh bất động sản, lao động, xuất nhập khẩu, nhà ở, khoáng sản, đất đai, .....

Bên cạnh đó, chúng tôi đại diện khách hàng tham gia tranh tụng tại Toà Án trong các vụ việc liên quan đến  kinh tế, tư vấn giải quyết các tranh chấp, tư vấn hợp đồng và đại diện trong các vụ việc liên quan đến pháp lý khác.

Chúng tôi có một bề dày kinh nghiệm trên các lĩnh vực Thương mại, Đầu tư, Doanh nghiệp, vì thế chúng tôi tự hào đã tranh tụng và giải quyết tranh chấp cho nhiều đối tác là doanh nghiệp và nhà đầu tư lớn của Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn trau dồi kiến thức và kỷ năng tốt để luôn tư tin sẽ cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Tầng 8 tòa nhà Thủy Lợi, số 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
  • (04) 7301.8886 - (04) 7302.8886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.