Sân vận động  Bernabeu có thể đổi thành IPIC Bernabeu

13 /092016

Sân vận động Bernabeu có thể đổi thành IPIC Bernabeu

Một tin vui cho thương hiệu IPIC Toàn cầu.

Link bài viết: Real Madrid đổi tên sân | Thể thao | laodong.com.vn

Real Madrid đang tính chuyện đổi tên sân vận động huyền thoại Bernabeu sau khi việc cải tạo, sửa chữa hoàn tất.

Việc nâng cấp sân Bernabeu sẽ hoàn tất vào năm 2017, khi đó sân sẽ có mái che mới, khách sạn và trung tâm mua sắm. Kế hoạch này nhằm tăng doanh thu cho CLB.

Tài trợ cho dự án này là Quỹ Đầu tư Dầu khí quốc tế Abu Dhabi (IPIC). Cũng vì lẽ này mà sân có thể được đổi tên thành IPIC Bernabeu hoặc CEPSA Bernabeu. CEPSA là một công ty năng lượng của Tây Ban Nha, được điều hành bởi chính IPIC.
Tại một sự kiện diễn ra hôm 18.11 vừa qua, chính Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã thừa nhận điều này: “Chúng tôi sẽ đổi tên sân thành IPIC Bernabeu hoặc bất cứ cái tên nào như họ muốn… Cũng có thể là CEPSA Bernabeu”.
Sân Bernabeu khánh thành năm 1947, lấy theo tên của Chủ tịch Santiago Bernabéu Yeste. 

Năm 2011, "ông lớn" của bóng đá Anh Man City cũng đã đổi tên sân City of Manchester thành Etihad để đổi lấy 10-12 triệu bảng/năm từ hãng Etihad Airways trong 10 năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.