Đăng ký thành công giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực phân phối, mua bán hàng hóa.

29 /092016

Đăng ký thành công giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực phân phối, mua bán hàng hóa.

Tháng 9 năm 2016 Công ty luật IPIC đã tiến hành tư vấn và đăng ký thành công cho nhà đầu tư Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu, phân phối tại Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội.

Nhà đầu tư Hàn Quốc là một doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán hàng hóa và cũng là doanh nghiệp đã hoạt động trên nhiều nước châu Á và Asean.

Nhìn vào giấy chứng nhận đầu tư được cấp nhà đầu tư không khỏi bất ngờ cũng như rất hài lòng với dịch vụ của công ty IPIC. Chúng tôi còn nhớ lúc đến tư vấn nhà đầu tư vẫn hỏi đi hỏi lại có thể thực hiện được danh mục hàng hóa và số lượng khổng lồ mà nhà đầu tư dự định kinh doanh không? Tuy nhiên với kinh nghiệm của mình chúng tôi đã giải thích thuyết phục nhà đầu tư sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Và kết quả là nhà đầu tư rất hài lòng. 

Tham khảo dịch vụ: Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

 

Tham khảo thư tư vấn liên quan:

Tư vấn thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động hoạt động nhập khẩu và phân phối linh kiện máy tính

Tư vấn thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (100% vốn Hàn Quốc) hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu, phân phối phối thiết bị, máy móc phục vụ sản xuất công nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.