Công ty Luật IPIC tư vấn thành công cấp giấy phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ  có vốn đầu tư nước ngoài.

04 /102016

Công ty Luật IPIC tư vấn thành công cấp giấy phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ  có vốn đầu tư nước ngoài.

Ngày 4 tháng 10 năm 2016 Công ty Luật IPIC đã tiến hành tư vấn và thực hiện dịch vụ cấp phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ  có vốn đầu tư nước ngoài. Trung tâm ngoại ngữ có trụ sở tòa nhà Keang Nam là tòa nhà Cao nhất và Hiện Đại nhất Việt Nam. 

Tham khảo dịch vụ: Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Việc cấp giấy phép hoạt động của trung tâm ngoại ngữ có vốn đầu tư nước ngoài một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ của công ty luật IPIC, đồng thời chúng tôi rất cảm ơn vì sự hợp tác của Sở Giáo dục và Đào tạo trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Việc thành công thực hiện Dự án này một lần nữa cho thấy sự tin tưởng của nhà đầu tư Hàn Quốc đối với công ty Luật IPIC. Chúng tôi cố gắng đóng góp vào quá trình thu hút đầu tư của các nhà đầu tư Hàn Quốc vào Việt Nam.

Thư tư vấn liên quan: Thành lập trung tâm ngoại ngữ có vốn đầu tư nước ngoài

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.