Tư vấn thành công cấp giấy phép cho thuê lại lao động

27 /102016

Tư vấn thành công cấp giấy phép cho thuê lại lao động

IPIC GROUP tư vấn thành công cấp giấy phép cho thuê lại lao động

Công ty luật IPIC đã tư vấn thành công dịch vụ cho thuê lại lao động cho nhà đầu tư Hàn Quốc. Đây là nhà đầu tư lớn có uy tín hiện đang phục vụ cho dự án SamSung ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ cho thuê lại lao động giúp cho các công ty chuyển chi phí lương từ định phí sang biến phí, giảm thiểu các rủi ro pháp lý liên quan đến việc cho nghỉ việc hay sa thải người lao động trái pháp luật, Giảm áp lực tuyển dụng, nhân sự ngoài định biên, tính lương, giải quyết chế độ phúc lợi cho người lao động.

Hiện nay dịch vụ cho thuê lại lao động  đã được pháp luật thừa nhận tại luật Lao Động năm 2013, Nghị Định số 55/2013/NĐ-CP và Thông tư 01/2014/TT-BLĐTBXH, theo đó, dịch vụ cho thuê lại lao động  là loại hình kinh doanh có điều kiện, với 17 công việc trong danh mục được áp dụng hình thức cho thuê lại lao động và doanh nghiệp cho thuê lại lao động phải có các điều kiện năng lực nhất định để được cấp phép cho thực hiện dịch vụ cho thuê lại lao động  .

Công ty TNHH IPIC, với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật về lao động rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng có nhu cầu xin cấp giấy phép hoạt động dịch vụ cho thuê lại lao động.

Giấy phép cho thuê lại lao động của Khách hàng mà IPIC đã tư vấn thực hiện thành công. ( Hình ảnh )

Xem thêm bài viết của IPIC 

Tư vấn thủ tục cấp giấy phép cho thuê lại lao động.

Tư vấn thực hiện thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, thủ tục xin cấp thẻ tạm trú.

Tư vấn đề nghị cấp giấy phép lao động đối với người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động và đang còn hiệu lực mà làm việc cho người sử dụng lao động khác ở cùng vị trí công việc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.