Dịch vụ tư vấn hợp đồng thương mại

15 /082016

Dịch vụ tư vấn hợp đồng thương mại

Dịch vụ tư vấn, đàm phán, soạn thảo và giải quyết tranh chấp hợp đồng trong lĩnh vực thương mại là lĩnh vực tư vấn của Công ty Luật IPIC Group.

IPIC Group cung cấp dịch vụ tư vấn hợp đồng trong lĩnh vực thương mại như sau:

>>> Tham khảo: Thành lập công ty mua bán hàng hóa có yếu tố nước ngoài

- Tư vấn các quy định của pháp luật về từng loại hợp đồng (hợp đồng dịch vụ, hợp đồng uỷ thác, hợp đồng đại lý, hợp đồng gia công...) đảm bảo việc giao kết hợp đồng thực hiện một cách có lợi nhất cho Quý khách hàng và đảm bảo đúng pháp luật hạn chế rủi ro phát sinh.

-  Tư vấn các vấn đề pháp lý về hợp đồng như luật điều chỉnh, quyền lợi, nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng, trách nhiệm do vi phạm hợp đồng, phương thức giải quyết tranh chấp phù hợp.

>>> Tham khảo: Thành lập công ty kinh doanh bất động sản có yếu tố nước ngoài

- Chuẩn bị dự thảo hợp đồng, tham gia vào quá trình đàm phán với đối tác để bảo vệ các điều khoản quan trọng, bảo đảm được quyền lợi hợp pháp của Quý khách hàng.

- Soạn thảo hợp đồng trên cơ sở các yêu cầu của Quý khách hàng, đảm bảo tối đa quyền lợi của Quý khách và cân bằng lợi ích của các bên trong hợp đồng.

-  Thay mặt Quý khách hàng trong việc giải quyết tranh chấp liên quan đến hợp đồng như thương lượng trực tiếp với đối tác của Quý khách hàng, tham gia làm trung gian hoà giải, đại diện tố tụng trước cơ quan Trọng tài, Toà án.

Nội dung tư vấn của IPIC GROUP sẽ là cơ sở để khách hàng tiến hành các thủ tục pháp lý cũng như hoạt động điều hành của doanh nghiệp được thuận lợi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

>>> Tham khảo: Thành lập công ty may có vốn đầu tư nước ngoài

Vui lòng liên hệ

Luật Sư Nguyễn Trinh Đức - Giám đốc điều hành.

Điện Thoại: (04) 73018886 - (04) 73028886; Mobile: 0936342668.

Mail: info@ipic.vn; trinhduclawyer@gmail.com.

Địa chỉ trụ sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Rất Hân hạnh được tư vấn pháp luật cho quý khách hàng!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.