Dịch vụ tư vấn hợp đồng sở hữu trí tuệ

15 /082016

Dịch vụ tư vấn hợp đồng sở hữu trí tuệ

Dịch vụ tư vấn, đàm phán, soạn thảo và giải quyết tranh chấp hợp đồng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ là lĩnh vực tư vấn của Công ty Luật IPIC Group.

IPIC Group cung cấp dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ như sau:

>>> Tham khảo: Nhà đầu tư nước ngoài thành lập công ty bất động sản

- Tư vấn các quy định pháp luật về từng loại hợp đồng cụ thể (hợp đồng nhượng quyền thương mại, hợp đồng li-xăng), phân tích ưu và nhược điểm của từng loại hợp đồng giúp Quý khách hàng lựa chọn được hợp đồng phù hợp với nhu cầu và đảm bảo đúng quy định pháp luật.

- Tư vấn về chính sách của Chính phủ Việt Nam, những ưu đãi tài chính và điều kiện áp dụng đối với giao dịch nhượng quyền thương mại, li-xăng tại Việt Nam; nghiên cứu và đề xuất phương án để thực hiện có hiệu quả các giao dịch này.

>>> Tham khảo: thành lập công ty may mặc

- Kiểm tra và tư vấn về nội dung các tài liệu do Quý khách hàng cung cấp, đại diện Quý khách đàm phán về hợp đồng và các giao dịch liên quan, đánh giá và đưa ra những cảnh báo pháp lý, đề xuất áp dụng các biện pháp bổ sung đối với đối tác nhằm hạn chế rủi ro cho khách hàng trong giao dịch.

- Thay mặt Quý khách hàng giải quyết các tranh chấp phát sinh với đối tác; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách hàng tại các cơ quạn tài phán của Việt Nam.

Nội dung tư vấn của IPIC GROUP sẽ là cơ sở để khách hàng tiến hành các thủ tục pháp lý cũng như hoạt động điều hành của doanh nghiệp được thuận lợi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn! 

>>> Tham khảo: Thành lập trường mầm non Hàn Quốc tại Việt Nam 

Vui lòng liên hệ

Luật Sư Nguyễn Trinh Đức - Giám đốc điều hành.

Điện Thoại: (04) 73018886 - (04) 73028886; Mobile: 0936342668.

Mail: info@ipic.vn; trinhduclawyer@gmail.com.

Địa chỉ trụ sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Rất Hân hạnh được tư vấn pháp luật cho quý khách hàng!

                                            

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.