Công ty Luật IPIC tư vấn đăng ký thực hiện dự án nhà máy sản xuất thiết bị điện, máy lọc nước

26 /102016

Công ty Luật IPIC tư vấn đăng ký thực hiện dự án nhà máy sản xuất thiết bị điện, máy lọc nước

Công ty Luật IPIC tư vấn đăng ký thực hiện dự án nhà máy sản xuất thiết bị điện, máy lọc nước

Ngày 26 tháng 10 năm 2016 Công ty Luật IPIC đã tiến hành tư vấn thành công việc cấp giấy chứng nhận đầu tư cho dự án nhà máy sản xuất thiết bị điện, máy lọc nước. IPIC Group tự hào là một trong những công ty luật hàng đầu trong việc tư vấn đầu tư, tư vấn pháp luật cho các các nhà đầu tư. Địa điểm thực hiện dự án tại Đồng Nai một lần nữa lại khẳng định chất lượng dịch vụ tư vấn của IPIC.

Tham khảo dịch vụ: Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Đồng Nai là địa bàn có quá trình hội nhập, phát triển công nghiệp sớm và mạnh mẽ ở miền Đông Nam bộ. Các dự án sản xuất có trình độ công nghệ cao, công nghiệp sạch như trên sẽ mang lại sự phát triển kinh tế cũng như  thu hút các tập đoàn kinh tế lớn có tiềm năng về công nghệ, tài chính để đầu tư vào những ngành kỹ thuật có giá trị gia tăng cao như máy móc thiết bị điện - điện tử, công nghệ thông tin, viễn thông, vật liệu mới; công nghiệp phụ trợ trong thời gian tới cũng sẽ được chú ý phát triển để tăng tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm sản xuất trong nước…

Thư tư vấn liên quan:

 Dịch vụ tư vấn cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài

 Tư vấn thành lập Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài cho thuê xe nâng có người vận hành

 Thành lập trung tâm ngoại ngữ có vốn đầu tư nước ngoài.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.