Văn Hóa Doanh Nghiệp

Ở IPIC tất cả cán bố và nhân viên của IPIC đều thấm nhuần văn hóa mọi hoạt động đều mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên triết lý cốt lõi 4 T:" Tốc- Tâm- Trí- Tín".

Tốc: Là tốc độ, ở công ty chúng tôi luôn thực hiện các công việc với tốt độ nhanh nhất vì chúng tôi biết rằng thời gian của khách hàng là quan trọng nhất, các thư tư vấn của chúng tôi đều được tiến hành trong thời gian 24h kể từ thời điểm nhận được yêu cầu của quý khách hàng. Nhân viên của IPIC luôn sẵn sàng thực hiện cung cấp dịch vụ 24h/24h để phục vụ khách hàng.

Tâm: Chính là đạo đức nghề nghiệp chúng tôi luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp luật sư đồng thời chúng tôi luôn đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, công ty IPIC GROUP luôn sẵn sàng tư vấn trước cho khách hàng mà chưa tính phí, khi khách hàng có yêu cầu  tư vấn có nghĩa là chúng tôi đã tiến hành công việc của mình ngay tại thời điểm đó. Chúng tôi nhận ra một điều những gì chúng tôi tư vấn mang lại cho khách hàng giá trị lớn, và tính kịp thời rất quan trọng. Do vậy, không vì phí dịch vụ mà ngăn cản việc phục vụ khách hàng của công ty chúng tôi.

Trí: Trí là trí tuệ các giải pháp của chúng tôi đưa ra là nổ lực làm việc của đổi ngủ luật sư và cán bộ tư vấn của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn tâm huyết để đưa ra các giải pháp tôi ưu nhất cho khách hàng, giải pháp đó phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau.  1 Đúng pháp luật,  2 Dể thực hiện, 3 Tiết kệm thời gian, 4 Đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Nếu một vấn đề pháp lý được giải quyết đầy đủ 4 tiêu chí trên có nghĩa đó là giải pháp đúng đắn nhất, tốt nhất cho khách hàng.

Tín: Có thể nói chử tín là quan trọng nhất đối với nghề tư vấn luật, chúng tôi hiểu rằng để đạt được chử tín trong tâm của khách hàng là vô cùng khó khăn. Tại IPIC, chúng tôi luôn nổ lực tốt đa trong công việc để xây dựng chử tín đó, chúng tôi làm tốt các khâu trong quy trình tư vấn từ lúc tiếp nhận yêu cầu tư vấn của khách hàng , thực hiện tư vấn, ký kết hợp đồng, thực hiện dịch vụ đúng quy trình và cam kết với khách hàng. 

Dưới đây là một trong yếu tố mang giá trị văn hóa của công ty chúng tôi đó là Điểm khác biết về dịch vụ của công ty IPIC GROUP.

1. Làm việc theo teamwork.

Để bảo vệ quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng, tại IPIC GROUP các vấn đề pháp lý được chúng tôi giải quyết triệt để  và hiệu quả nhất trong vòng 24h, nhờ nổ lực chung của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, thông minh, nhiệt tình.

2. Chưa tính phí giai đoạn tư vấn, chỉ tính phí khi ký hợp đồng.

Chúng tôi thấm nhuần triết lý “cho là nhận”, đến với IPIC GROUP quý khách hàng được tư vấn nhiệt tình nhất có thể về những thắc mắc nhất của mình, chỉ khi nào quý khách hài lòng với những thắc mắc chúng tôi đưa ra thì mới ký hợp đồng và IPIC GROUP đảm bảo thực hiện đúng hợp đồng ký kết với khách hàng.

3. Tư vấn pháp luật 24/24

Đội ngũ luật sư IPIC GROUP sẵn sàng tư vấn 24/24 khi có yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ không tìm thấy một nơi thứ 2 chăm sóc khách hàng tốt như vậy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Tầng 8 tòa nhà Thủy Lợi, số 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.