Tư vấn thành công công ty có vôn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực môi giới mua bán hàng hóa

19 /062018

Tư vấn thành công công ty có vôn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực môi giới mua bán hàng hóa

TƯ VẤN THÀNH CÔNG CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ NGHÀNH NGHỀ DỊCH MÔI GIỚI THƯƠNG MẠI CÁC LOẠI HÀNG HÓA .

Ngày 05 tháng 03 năm 2018 Công ty Luật IPIC đã tiến hành tư vấn thành công cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty 100% vốn nước ngoài nghành nghề dịch vụ môi giới thương mại hàng hóa.

Môi giới thương mại là hoạt động thương mại, theo đó một thương nhân làm trung gian (gọi là bên môi giới) cho các bên mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ (gọi là bên được môi giới) trong việc đàm phán, giao kết hợp đồng mua bán hàng hóa, dịch vụ và hưởng thù lao theo hợp đồng môi giới. Đây là một trong bốn hoạt động trung gian thương mại mà Luật thương mại 2005 quy định. Xét về bản chất thì môi giới thương mại là một loại hình dịch vụ thương mại. Theo Từ điển tiếng Việt của Viện ngôn ngữ học, môi giới được hiểu là làm trung gian để cho hai bên tiếp xúc, giao thiệp với nhau.

Nội dung của hoạt động môi giới rất rộng, bao gồm nhiều hoạt động như: Tìm kiếm và cung cấp thông tin cần thiết về đối tác cho bên được môi giới, tiến hành các hoạt động về giới thiệu hàng hóa, dịch vụ cần môi giới, thu xếp để các bên được môi giới tiếp xúc với nhau, giúp đỡ các bên được môi giới soạn thảo hợp đồng thi có yêu cầu. Mục đích của hoạt động môi giới là các bên được môi giới giao kết hợp đồng với nhau.

Việc cấp giấy chứng nhận đầu tư thành lập công ty 100% vốn nước ngoài đăng ký nghành nghề dịch vụ môi giới hàng hóa nói trên một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ của công ty luật IPIC, đồng thời chúng tôi rất cảm ơn vì sự hợp tác của sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Thành công đăng ký Dự án này một lần nữa cho thấy sự tin tưởng của nhà đầu tư từ Hàn Quốc đối với công ty luật IPIC. Chúng tôi cố gắng đóng góp vào quá trình thu hút đầu tư của các nhà đầu tư Hàn Quốc vào Việt Nam.t

Chúng tôi luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình vì lợi ích của Quý Khách hàng cũng như đạt được Tầm nhìn và sứ mệnh của IPIC:

  • Xây dựng IPIC trở thành công ty luật hàng đầu Việt Nam có vị thế trong khu vực và trên thế giới.
  • Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng;
  • Xây dựng công ty Luật IPIC có môi trường chuyên nghiệp cho các luật sư Việt Nam hành nghề;
  • Phát huy trí tuệ, năng lực của Luật sư Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh, môi trường đầu tư Việt Nam tốt đẹp trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài và bạn bè quốc tế;
  • Đóng góp ý kiến để xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam trong các lĩnh vực Luật doanh nghiệp, luật đầu tư, luật thương mại, Bất động sản...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.