Tư vấn hình thức đầu tư

29 /122016

Tư vấn hình thức đầu tư

Tư vấn lựa chọn hình thức đầu tư.

Tư vấn lựa chọn hình thức đầu tư là dịch vụ tư vấn của Công ty Luật IPIC GROUP.

Theo quy định của pháp luật hình thức đầu tư áp dụng đối với nhà đầu tư gồm hình thức đầu tư trực tiếp và hình thức đầu tư gián tiếp. Trong hình thức đầu tư trực tiếp được phân thành đầu tư theo hình thức thành lập pháp nhân hoặc mua lại cổ phần, mua lại phần vốn góp của doanh nghiệp Việt Nam và đầu tư theo hình thức hợp đồng không hình thành pháp nhân như Hợp đồng BCC, Hợp đồng PPP. Với kinh nghiệm của chúng tôi, IPIC GROUP sẽ tư vấn cho nhà đầu tư những ưu điểm và nhược điểm của từng hình thức đầu tư theo quy định của pháp luật Việt Nam và thực tiễn triển khai, quản lý dự án đầu tư tại Việt Nam. Đồng thời IPIC GROUP sẽ tư vấn những lợi thế và khó khăn khi thực hiện đăng ký dự án đầu tư để khách hàng có đầy đủ thông tin lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp. Hơn nữa IPIC GROUP tư vấn để khách hàng biết được những khó khăn vướng mắc có thể gặp phải liên quan đến hình thức đầu tư mà mình dự kiến thực hiện trong quá trình thực hiện thủ tục cũng như trong hoạt động kinh doanh của mình tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn hình thức đầu tư của Công ty Luật IPIC cụ thể như sau.

- Tư vấn pháp lý về những ưu điểm, nhược điểm của từng hình thức đầu tư;

- Phân tích dự án đầu tư, nhu cầu của khách hàng để đưa ra ý kiến về hình thức đầu tư phù hợp với mong muốn của nhà đầu tư;

- Tư vấn và soạn thảo hồ sơ pháp lý liên quan đến từng hình thức đầu tư mà nhà đầu tư lựa chọn;

- Đại diện nhà đầu tư tiến hành thực hiện thủ tục pháp lý đăng ký đầu tư, xin chấp thuận chủ trương đầu tư, thành lập doanh nghiệp theo đúng hình thức đầu tư mà nhà đầu tư lựa chọn.

Nội dung tư vấn của IPIC GROUP sẽ là cơ sở để khách hàng triển khai dự án đầu tư tại Việt Nam được thuận lợi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.