Tư vấn địa điểm đầu tư

29 /122016

Tư vấn địa điểm đầu tư

Tư vấn lựa chọn địa điểm, địa bàn đầu tư.

Tư vấn lựa chọn địa điểm, địa bàn đầu tư là dịch vụ tư vấn của Công ty Luật IPIC GROUP.

IPIC GROUP không chỉ tư vấn về địa bàn ưu đãi đầu tư theo quy định của pháp luật Việt Nam như địa bàn có điều kiện kinh tế xã hội khó khăn, địa bàn kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn, đầu tư trong khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao, khu chế xuất mà còn tư vấn và cung cấp các địa chỉ cụ thể cho từng dự án tại các tỉnh, thành phố, đặc biệt là Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hòa Bình… Ngoài ra IPIC GROUP là đối tác của nhiều nhà đầu tư xây dựng khu công nghiệp, cụm công nghiệp và các Ngân hàng cho vay vốn thực hiện các dự án trên. Chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ cho khách hàng những nội dung như sau:

- Cung cấp thông tin về những địa điểm thuận lợi, những lô đất còn trống và những thông tin liên quan đến chính sách ưu đãi của từng khu, từng lô đất theo đúng quy hoạch kế hoạch sử dụng đất phù hợp với từng dự án của khách hàng.

- Tư vấn các giải pháp thuê đất, nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển nhượng dự án gắn liền với quyền sử dụng đất phù hợp với từng dự án cụ thể để nhà đầu tư lựa chọn theo đúng quy định của pháp luật, tối ưu hóa các chi phí và thủ tục pháp lý liên quan cho nhà đầu tư.

- Tư vấn, thực hiện thủ tục như chuyển nhượng dự án gắn liền với quyền sử dụng đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, thủ tục thu hồi và giao đất, đền bù giải phóng mặt bằng, xác định giá đất, đàm phán hợp đồng thuê đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Nội dung tư vấn của IPIC GROUP sẽ là cơ sở để khách hàng triển khai dự án đầu tư tại Việt Nam được thuận lợi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.