Thư chúc Tết

24 /012017

Thư chúc Tết

Kính gửi: Quý khách hàng!

     Nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017, Công ty TNHH Luật IPIC GROUP xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới:
                      PHỒN THỊNH - TÀI LỘC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
   Trong năm 2016, IPIC GROUP đã không ngừng nỗ lực khẳng định uy tín và thương hiệu riêng của mình trong hoạt động cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Tư vấn pháp luật Đầu tư, Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, Tư vấn pháp luật Thương mại, hỗ trợ các Nhà Đầu tư, Doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước đạt được thành công trên những bước đường xây dựng, hoạt động và phát triển.
    Chúng tôi hiểu rằng có được thành công đó là nhờ vào sự ủng hộ và đồng hành quý báu của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Chính vì vậy, IPIC GROUP cam kết nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ để đáp lại tình cảm mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ quý khách hàng.
   Bằng tất cả tình cảm chân thành, IPIC GROUP xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng cùng gia đình đón một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.
    Trân trọng,
    Nguyễn Trinh Đức

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.