Thành lập công ty thiết kế thời trang có vốn đầu tư nước ngoài

24 /102016

Thành lập công ty thiết kế thời trang có vốn đầu tư nước ngoài

Thành lập công ty thiết kế thời trang có vốn đầu tư nước ngoài.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, IPIC GROUP sẽ tư vấn giúp Quý khách hàng hiểu biết về thủ tục, quy định pháp lý và môi trường đầu tư tại Việt Nam một cách rõ nét nhất, tư vấn những thắc mắc ban đầu của nhà đầu tư như thủ tục thực hiện với từng dự án cụ thể để đáp ứng các điều kiện xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Việt Nam.

Ngày 23 tháng 10 năm 2016, IPIC GROUP đã tư vấn thành công trong việc thành lập công ty thiết kế thời trang có vốn đầu tư nước ngoài.

Đánh giá về lĩnh vực thời trang, nghề thiết kế thời trang trong xã hội hiện nay, IPIC GROUP cho rằng đây đang được xem là một trong những nghề có khả năng phát triển cao và mang lại nhiều cơ hội. Người thiết kế thời trang cũng có thể là người quản lý một đội ngũ thiết kế ở một công ty thời trang hoặc có thể tự gây dựng một nhãn hiệu riêng.

>> Xem thêm:Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ 100% vốn đầu tư nước ngoài

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.