Luật sư Nguyễn Trinh Đức dự đại hội Hiệp hội BĐS Việt Nam

15 /102016

Luật sư Nguyễn Trinh Đức dự đại hội Hiệp hội BĐS Việt Nam

Luật sư Nguyễn Trinh Đức dự đại hội Hiệp hội BĐS Việt Nam

Theo Luật sư Nguyễn Trinh Đức- Tổng Giám đốc công ty TNHH IPIC GROUP, nhiệm kỳ III (2011 – 2016) của Hiệp hội BĐS Việt Nam nằm trong giai đoạn thị trường BĐS có nhiều biến động phức tạp, với nhiều khó khăn to lớn. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sự sống còn của nhiều doanh nghiệp BĐS mà còn ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển chung của nền kinh tế, đời sống nhân dân. 

Tuy nhiên, cùng với sự nỗ lực to lớn của cộng đồng các doanh nghiệp BĐS; sự vào cuộc tháo gỡ kịp thời của Chính phủ và các cơ quan quản lý Nhà nước Hiệp hội BĐS Việt Nam đã có nhiều đóng góp tích cực góp phần đưa thị trường BĐS Việt Nam vượt qua khủng hoảng, hồi phục, phát triển nhanh và bền vững.

Đại hội Hiệp hội BĐS Việt Nam nhiệm kỳ IV (2016 – 2021) đã diễn ra vào ngày 15-10-2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự tham dự của Lãnh đạo Chính phủ, Bộ Xây dựng; đại diện lãnh đạo các bộ, ngành trung ương, Hà Nội và đại diện các địa phương trên cả nước, cùng khoảng 800 đại biểu đại diện cho các tổ chức, cá nhân hội viên Hiệp hội và hội viên của các Hiệp hội thành viên. Đại hội còn có sự tham gia của các Hiệp hội xã hội nghề nghiệp khác trong nước và Quốc tế và nhiều nhà đầu tư nước ngoài, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam. 

Nhiệm kỳ tới, Hiệp hội đặt ra nhiều mục tiêu, trong đó có mục tiêu quan trọng là tham gia tích cực, chủ động vào việc cải thiện và cân đối cơ cấu hàng hóa BĐS Việt Nam góp phần phát triển thị trường BĐS Việt Nam theo hướng minh bạch, chuyên nghiệp và bền vững.

Xem thêm >>

Những tiêu chí cơ bản của thị trường bất động sản minh bạch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.