Luật sư Nguyễn Trinh Đức cùng cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc trao quỹ học bổng cho học sinh nghèo

01 /102016

Luật sư Nguyễn Trinh Đức cùng cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc trao quỹ học bổng cho học sinh nghèo

 

   Có thể nói, sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp luôn song hành với sự phát triển của xã hội. Đó là lý do ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm các hoạt động xã hội. Đối với Luật sư Nguyễn Trinh Đức - Tổng giám đốc công ty luật TNHH IPIC GROUP, sự quan tâm này còn thể hiện ở tầm cao.

    Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho những học sinh nghèo, hiếu học tiếp tục có điều kiện đến trường, Luật sư Nguyễn Trinh Đức phối hợp với cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hà Nội chọn và trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập và đặc biệt tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ của mình. Với mục tiêu tiếp sức và trợ lực cho các bạn trẻ hiếu học nhưng gặp khó khăn về tài chính có cơ hội hoàn tất ước mơ học Đại học, chương trình học bổng MI.SA.MO đã trao tặng các suất học bổng cho sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.