Khát vọng tiên phong

Chúng tôi, Công ty Luật IPIC với khát vọng xây dựng công ty luật dẫn đầu trong nước có vị thế trong khu vực và trên thế giới.  Qua đó  nhằm khẳng định trí tuệ Việt Nam đồng thời đóng góp vào sự phát triển các Doanh Nghiệp Việt Nam. Chúng tôi tập trung tiên phong đi đầu trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn luật đầu tư, tư vấn pháp luật thương mại, pháp luật kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt chúng tôi có mục tiêu tư vấn cho 10.000 doanh nghiệp Việt Nam trong năm 2016. Để thuận lợi cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, chúng tôi chọn giải pháp tiên phong trong lĩnh vực tư vấn luật online qua đó để giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam  đễ dàng tiệp cận được các Luật sư của công ty chúng tôi. 

Tầm nhìn của IPIC:

Xây dựng IPIC trở thành công ty luật hàng đầu Việt Nam có vị thế trong khu vực và trên thế giới.

 Sứ mệnh IPIC: 

- Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng;
- Xây dựng công ty luật IPIC có môi trường chuyên nghiệp cho các luật sư Việt Nam hành nghề;
- Phát huy trí tuệ, năng lực của Luật sư Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh, môi trường đầu tư Việt Nam tốt đẹp trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài và bạn bè quôc tế;
- Đóng góp ý kiến để xây dựng và hoàng thiện hệ thống pháp luật Việt Nam trong các lĩnh vực Luật doanh nghiệp, luật đầu tư, luật thương mại, Bất động sản.

Chúng tôi Công ty Luật IPIC luôn có khát vọng cháy bỏng xây dựng công ty luật dẫn đầu trong khu vực qua đó  khẳng định trí tuệ Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển kinh doanh của các Doanh Nghiệp tại Việt Nam, góp phần quản bá hình ảnh và con người Việt Nam trong khu vực và trên thế giới. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Tầng 8 tòa nhà Thủy Lợi, số 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.