tư vấn đầu tư, doanh nghiệp, hợp đồng

Đối với chúng tôi những lời cảm ơn, đánh giá và góp ý của quý khách hàng là tài sản vô giá của công ty chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng để đem đến những nhận xét tốt đẹp từ quý khách hàng thì tập thể cán bộ luật sư của IPIC GROUP phải làm việc nổ lực, tận tâm, kiên định và đạt được kết quả tốt. Do vậy chúng tôi luôn tự hào vì những đánh giá tốt đẹp của quý khách hàng và chúng tôi luôn nổ lực để nhận được những đánh giá tốt đẹp trên.

Những nội dung nhận xét của quý khách hàng được chúng tôi trình bày trên trang ipiclaw.vn là hoàn toàn chính xác và đã xin ý kiến của khách hàng để đăng công khai, chúng tôi cam kết không vi phạm điều khoản bảo mật đối với khách hàng. 

chúng tôi rất mong các khách hàng tiềm năng của chúng tôi hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội tư vấn và quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ của công ty chúng tôi, đồng thời chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đánh giá từ quý khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Tầng 8 tòa nhà Thủy Lợi, số 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.