IPIC GROUP tổ chức thành công khóa học về Hợp đồng trong kinh doanh

15 /082016

IPIC GROUP tổ chức thành công khóa học về Hợp đồng trong kinh doanh

IPIC GROUP tổ chức thành công khóa học về Hợp đồng trong kinh doanh

Trong hai ngày 18 và 19 tháng 7 năm 2015, tại Hội trường tòa nhà 01, Hoàng Đạo Thúy, Công ty Luật TNHH IPIC GROUP đã tổ chức khóa học đào tạo “Pháp luật hợp đồng trong kinh doanh và kỹ năng đàm phán, soạn thảo và ký kết hợp đồng”.

>>> Tham khảo: Nhà đầu tư Hàn quốc mua lại vốn góp công ty việt nam

Đến dự buổi đào tạo có sự tham gia của Thạc sỹ Hoàng Minh Chiến- cố vấn pháp lý cao cấp của IPIC Group, giảng viên chính khoa Luật Kinh Tế, Đại học Luật Hà Nội, giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng, cùng với sự góp mặt của các khách mời là các cá nhân, các doanh nghiệp.

>>> Tham khảo: điều kiện thành lập trường mầm non quốc tế

Khóa học đã trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về pháp luật hợp đồng và pháp luật hợp đồng thương mại chuyên sâu, giúp cho người học có thể chủ động hơn trên bàn đàm phán để điều hướng đối phương, có kỹ năng cốt yêu giúp cho doanh nghiệp tránh được tất cả các rủi ro liên quan đến hợp đồng, có thể nhìn ra được những lỗ hổng và tiên lượng được những vấn đề xảy ra khi thực hiện hợp đồng. Khóa học còn giúp cho người học nắm được bố cục của hợp đồng và cách soạn thảo từng nội dung nhằm đảm bảo hợp đồng luôn luôn rõ ràng, đầy đủ và chặt chẽ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, đồng thời loại trừ những rủi ro trong hoạt động kinh doanh. Kết thúc khóa học, Thạc sỹ Hoàng Minh Chiến đã bày tỏ sự vui mừng đối với kết quả của buổi đào tạo đã đạt được.

>>> Tham khảo: thành lập nhà hàng Hàn quốc tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH IPIC GROUP xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả các khách mời tham gia khóa học.

                                                                                                          (Theo Thu Hà – IPIC Group) 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Tầng 8 tòa nhà Thủy Lợi, số 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.