IPIC 10 năm- Một chặng đường

16 /042017

IPIC 10 năm- Một chặng đường

Mười năm với một đời người sẽ chẳng là gì nếu như trong suốt 10 năm ấy bạn không để lại bất kỳ dấu ấn nào cho cuộc đời. Có một ai đó đã nói với tôi rằng "Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự cống hiến". 10 năm cho một quá trình hình thành và phát triển sẽ chẳng là gì nếu như không gắn bó, trăn trở và phát triển cùng IPIC.
Đúng như câu ngạn ngữ “hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”, cách đây mười năm ngày 13 tháng 4 năm 2007, Công ty tư vấn sở hữu trí tuệ và đầu tư IPIC (tiền thân công ty luật IPIC) chính thức được thành lập, lĩnh vực hoạt động gồm tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ và tư vấn pháp luật. Mười năm đã trôi qua nhưng những ký ức đó gần như hiện về nguyên vẹn trong giây phút tự hào và xúc động trong những ngày lễ kỉ niệm thành lập tháng tư này.
Trong suốt mười năm hoạt động đã có gần 100 cán bộ và nhân viên tư vấn đã làm việc tại IPIC.Với sứ mệnh xây dựng IPIC thành môi trường pháp luật cho các Luật sư Việt Nam. Công ty IPIC không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình trở thành ngôi nhà của các luật sư Việt Nam. Tuy chưa thật sự đạt được những gì mong muốn nhưng IPIC vẫn thật sự tự hào vì đã xây dựng môi trường để các luật sư trẻ học hỏi và trau dồi kiến thức, là hành trang cho các bạn phát triển. Trên hành trình của IPIC không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ, khích lệ, động viên nhiệt tình của khách hàng, đối tác, bè bạn, với phương châm “Thành công của khách hàng là thành công của IPIC” , một lần nữa cảm ơn khách hàng và đối tác  đã luôn kề vai sát cánh cùng hành trình của IPIC. Nhìn về tương lai IPIC có thể lạc quan và tin tưởng rằng tất cả thành viên sẽ cùng nhau đoàn kết phát huy thành quả đạt được tiến lên phía trước theo con đường đã chọn.
“Vững Lý -Trí – Chắc Niềm Tin”  và phương châm làm việc như câu danh ngôn nổi tiếng của nhà giáo dục thiên tài người Mỹ William Arthur Ward :
“Hãy HỌC khi người khác NGỦ
LAO ĐỘNG khi người khác LƯỜI NHÁC
CHUẨN BỊ khi người khác CHƠI BỜI
Và bạn sẽ có GIẤC MƠ…..khi người khác chỉ…..AO ƯỚC”
Con đường tôi đến IPIC! IPIC thực sự tin tưởng vào tương lai tốt đẹp cho toàn thể công ty IPIC. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.