Dịch vụ tư vấn đăng ký mua cổ phần, phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài

29 /122016

Dịch vụ tư vấn đăng ký mua cổ phần, phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài

Dịch vụ tư vấn đăng ký mua cổ phần, phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài

Trong quá trình hội nhập việc tham gia vào thị trường của một quốc gia mới luôn là một thánh thức với cá nhà đầu tư. Có nhiều sự lựa chọn để bắt đầu kinh doanh tại một quốc gia mới, một trong lựa chọn là mua lại một doanh nghiệp tại quốc gia mà họ định vào kinh doanh, tại Việt Nam cũng vậy việc nhà đầu tư nước ngoài mua lại doanh nghiệp Việt Nam hay mua lại một phần vốn góp, mua cổ phần đang là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên khi tiến hành mua lại một doanh nghiệp hoặc một phần vốn góp của doanh nghiệp thì luôn là một thử thách đối với người mua, đặc biệt là thử thách về thủ tục pháp lý cũng như những rủi ro mà họ có thể gặp phải. Do vậy, lựa chọn đơn vị tư vấn phù hợp luôn là một yêu cầu quan trọng trong việc thực hiện một thương vụ mua bán doanh nghiệp. Làm sao có thể lựa chọn một nhà tư vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để thực hiện nhiệm vụ quan trọng trên? Công việc tưởng như đơn giản với chỉ vài kích chuột là bạn có thể có hàng chục thông tin nhà tư vấn về việc mua bán doanh nghiệp, thậm chí một vài công ty kế toán, kiểm toán, và những sinh viên mới ra trường cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ. Hơn nữa một ma trận về giá dịch vụ luôn làm bạn đau đầu không biết mình phải lựa chọn đơn vị tư vấn nào?

IPIC GROUP là công ty Luật chuyên tư vấn pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, thương mại và sở hữu trí tuệ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã tư vấn cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có nhiều khách hàng khó tính như, Sam Sung, Pan- pacific, SBI Halding, KenMec ….. đến từ quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapo, Malaysia, Đài loan… đã có nhiều nhà đầu tư lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi, còn bạn thì sao?.

Luôn hướng về những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng

(Tham khảo điểm khác biệt của công ty chúng tôi)

I. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua cổ phần, phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài như sau:

1. Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc mua cổ phần, phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài:

 - Tư vấn cho Quý khách hàng về các hình thức góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp và các điều kiện kèm theo khi thực hiện các hình thức này theo quy định của pháp luật.

- Tư vấn pháp lý về những thuận lợi cũng như rủi ro có thể gặp phải trong quá trình thực hiện các hình thức này.

- Phân tích dự án đầu tư cùng với nhu cầu của Quý khách hàng để đưa ra ý kiến về hình thức phù hợp với mong muốn của nhà đầu tư.

- Tiến hành tìm hiểu về công ty mà Quý khách hàng muốn đầu tư vào nhằm đảm bảo bài toán lợi nhuận sẽ có kết quả tốt.

- Tư vấn về trình tự thủ tục nhà đầu tư nước ngoài cần thực hiện theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn theo yêu cầu của khách hàng, địa điểm tư vấn tại Văn Phòng công ty chúng tôi hoặc tại địa điểm khách hàng yêu cầu, hoặc qua địa chỉ mail, qua điện thoại, chúng tôi sẽ gửi thư tư vấn cho quý khách hàng sau mỗi lần tư vấn.

2. Soạn thảo hồ sơ pháp lý về việc mua lại cổ phần, phần vốn góp chuẩn mực.

Bạn  không phải lo lắng liệu hồ sơ đăng ký đầu tư, hồ sơ thành lập doanh nghiệp của mình có được soạn thảo đúng quy định của pháp luật không? Có bị tẩy xóa không? Có bị râu ông nọ chắp cằm bà kia không? Tất cả lo lắng ấy đã có chúng tôi giải quyết giúp bạn.

- Soạn thảo hồ sơ đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế:  Văn bản đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp; Giải trình các điều kiện đáp ứng khả năng đầu tư; và tài liệu liên quan khác.

- Soạn thảo bộ hồ sơ điều chỉnh đăng ký doanh nghiệp phù hợp với nội dung chấp thuận mua cổ phần, phần vốn góp mà sơ kế hoạch đầu tư chấp thuận.

+ Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

+ Biên bản họp đại hội đồng cổ đông công ty, biên bản họp hội đồng  thành viên;

+ Quyết định đại hội đồng cổ đông công ty, quyết định của hội đồng thành viên;

+ Danh sách cổ đông sáng lập công ty, danh sách thành viên;

+ Thông báo lập sổ đăng ký cổ đông cũ, thông báo lập danh sách  thành viên;

+ Thông báo lập sổ đăng ký cổ đông mới, thông báo lập danh sách thành viên mới;

Các Giấy tờ cần thiết khác (Nếu có).

3  Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước.

Bạn không phải bận tâm đến việc giao dịch với cơ quan hành chính nhà nước nữa vì chúng tôi đã làm giúp bạn.

- Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình đăng ký mua cổ phần, phần vốn góp của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và đăng ký điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Lưu ý: Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ IPIC sẽ đại diện quý khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà không làm phiền khách hàng.

4. Thực hiện thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

- Thực hiện soạn thảo hồ sơ trong thời gian 2 ngày làm việc.

- Thực hiện thủ tục đăng ký mua cổ phần, phần vốn góp trong thời gian 15 ngày làm việc.

- Thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp trong thời gian 3 ngày làm việc.

5. Phí Dịch vụ:

Chỉ có 2.500 USD đối với mua lại doanh nghiệp có ngành nghề có điều kiện đối với nhà đầu tư nước ngoài và 2000 USD đối với ngành nghề đăng ký không có điều kiện là bạn được chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Phí dịch vụ đã bao gồm toàn bộ phí nhà nước nhưng chưa bao gồm 10% VAT.

Lưu ý: Những trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết theo thư tư vấn gửi cho khách hàng.

II. Bạn nhận lại được những kết quả nào từ hoạt động cung cấp dịch vụ của chúng tôi?

Những kết quả bạn nhận được là:

01 (mộtchấp thuận cho phép mua cổ phần, phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài;

01 (một) giấy đăng ký kinh doanh mới, hoặc giấy xác nhận thay đổi điều chính nội dung đăng ký kinh doanh.

01(một) thư tư vấn về việc nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần, phần vốn góp của doanh nghiệp Việt Nam;

01(một) bộ hồ sơ pháp lý nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần, phần vốn góp của doanh nghiệp Việt Nam chuẩn mực theo đúng quy định của pháp luật;

01 (một) Thủ tục đăng công bố trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia;

Một  kết quả hoàn hảo luôn là mong muốn của khách hàng và là nhiệm vụ của công ty chúng tôi.

(bạn tham khảo những giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng)

III: Các bước tiến hành cung cấp dịch vụ:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng;

Bước 2: Tiến hành tư vấn sơ bộ trực tiếp hoặc gián tiếp cho khách hàng, và đưa ra những ý kiến tư vấn phù hợp cho khách hàng tham khảo (Hoàn toàn miễn phí);

Bước 3: Sau khi khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ pháp lý do IPIC GROUP cung cấp, IPIC GROUP tiến hành soạn thảo hồ sơ cần thiết để thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng;

Bước 4: Thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký đầu tư tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Bước 5: Thay mặt khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện thủ tục đăng ký nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần, phần vốn góp của doanh nghiệp Việt Nam;

Bước 6: Thay mặt khách hàng nhận kết quả thủ tục đăng ký  thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh và thông tin đăng ký doanh nghiệp;

Bước 7: Bàn giao kết quả thủ tục thành lập doanh nghiệp cho quý khách hàng;

Bạn không phải lo lắng gì nữa hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt nhất hiện nay (lưu ý: Chúng tôi luôn là công ty luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho nhà đầu tư nước ngoài uy tín nhất, được sở kế hoạch đầu tư, phòng đăng ký kinh doanh thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh các bộ Công Thương, bộ Kế Hoạch và Đầu tư đánh giá cao bởi chuẩn mực hồ sơ và am hiểu về pháp luật của đội ngũ Luật sư).

Vui lòng liên hệ

Luật Sư Nguyễn Trinh Đức - Giám đốc điều hành.

Điện Thoại: (04) 73018886 - (04) 73028886; Mobile: 0936342668.

Mail: info@ipic.vn; trinhduclawyer@gmail.com.

Địa chỉ trụ sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Từ khóa tìm kiếm: mua lại cổ phần của doanh nghiệp Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.