Công ty Luật TNHH IPIC GROUP chúc mừng cán bộ nhân viên nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

23 /102016

Công ty Luật TNHH IPIC GROUP chúc mừng cán bộ nhân viên nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Công ty Luật TNHH IPIC GROUP chúc mừng cán bộ nhân viên nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày 20/10, Công ty Luật TNHH IPIC GROUP đã tổ chức các hoạt động sôi nổi kỷ niệm 86 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016).

 Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Trinh Đức, Tổng Giám đốc Công ty Luật TNHH IPIC GROUP đã phát biểu chúc mừng cán bộ nhân viên nữ nhân ngày kỷ niệm 20/10, đồng thời ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công việc của cán bộ nhân viên nữ trong những năm qua, góp phần đắc lực vào việc hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của công ty. Đồng thời động viên chị em tiếp tục phát huy năng lực trong công việc, làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội.

     Buổi giao lưu không chỉ tôn vinh, biểu dương tài năng sáng tạo của cán bộ nhân viên nữ Công ty Luật TNHH IPIC GROUP trong các lĩnh vực mà còn là dịp để chị em phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, nâng cao vai trò và vị thế của người phụ nữ, góp phần phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi những chính sách phúc lợi được Công ty Luật TNHH IPIC GROUP tổ chức thường xuyên nhằm chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên công ty.

Hoạt động ý nghĩa này đã mang lại không khí tươi vui cho chị em Công ty Luật TNHH IPIC GROUP trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, các nam nhân viên Công ty Luật TNHH IPIC GROUP cũng gửi nhiều lời chúc mừng tốt đẹp tới chị em. Đó là những món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới.

Chị em Công ty Luật TNHH IPIC GROUP vô cùng xúc động trước sự tôn vinh, động viên tinh thần của Ban giám đốc và các nhân viên nam trong công ty. Trước những tình cảm trân quý đó, chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của Công ty Luật TNHH IPIC GROUP

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.