Công ty luật IPIC chính thức trở thành đối tác tư vấn luật cho công ty Mobifone Global

15 /092016

Công ty luật IPIC chính thức trở thành đối tác tư vấn luật cho công ty Mobifone Global

Công ty Mobifone Global đã chính thức trở thành đối tác được công ty Luật IPIC cung cấp dịch vụ tư vấn luật đầu tư, doanh nghiệp. Sự hợp tác với một trong những công ty viễn thông lớn trong Tổng công ty Mobifone một lần nửa khẳng định năng lực của công ty luật IPIC và sự tín nhiệm của  MobiFone cũng như khách hàng lớn đối với công ty IPIC.

Công ty Cổ phần Công nghệ MobiFone Toàn Cầu (MobiFone Global) là Công ty con của Tổng Công ty viễn thông MobiFone, hoạt động kinh doanh từ năm 2008.

  • Kể từ khi thành lập tới nay , MobiFone Global đã phát triển mạnh mẽ ở thị trường trong nước và quốc tế. Tại nước ngoài, MobiFone Global đã thành lập các công ty con hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ, Singapore, Hồng Kông, Cộng hòa Séc và thành lập 2 văn phòng đại diện tại Myanmar và Campuchia.
  • Với Ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ cán bộ trẻ, năng động; từ khi đi vào hoạt động, MobiFone Global liên tục đạt mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trung bình trên 50%/năm.
  • MobiFone Global đã được  Chính phủ tặng Cờ thi đua cho thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2015 và  Bộ Thông tin Truyền thông trao tặng cờ thi đua cho tập thể xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua qua các năm hoạt động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.