Cấp giấy phép hoạt động trường mầm non cho Nhà đầu tư Hàn Quốc

30 /092016

Cấp giấy phép hoạt động trường mầm non cho Nhà đầu tư Hàn Quốc

Tư vấn thành công cho Trường Mầm non Hà Nội IRang có vốn đầu tư Hàn Quốc

Ngày 29 tháng 9 năm 2015 IPIC đã tiến hành tư vấn và cấp giấy phép hoạt động cho trường mầm non IRang có vốn đầu tư Hàn Quốc. Để được có giấy phép hoạt động ngoài việc đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, nhà quản lý, chương trình giảng dạy thì nhà đầu tư còn phải thực hiện các thủ tục về đăng ký đầu tư, xin cấp giấy phép thành lập, những thủ tục hành chính thật sự là một thách thức cho nhà đầu tư.

Hơn nữa đây là lần đầu tiên Ủy ban nhân dân Quận Cầu Giấy cấp phép cho một trường mầm non có yếu tố nước ngoài, thực sự là một thách thức lớn, tuy nhiên với sự nhiệt tình của các cán bộ Phòng Giáo dục Quận Cầy Giấy và Ủy ban nhân dân Quận Cầu Giấy, trường mầm non đã được cấp giấy phép.

Sự tận tâm của các luật sư IPIC  đã tạo nên thành công dự án trường mầm non IRang, Giấy phép hoạt động là thủ tục sau cùng để trường đi vào hoạt động đúng quy định của pháp luật.

Tham khảo: Thư tư vấn thành lập trường mầm non có yếu tố nước ngoài

Tin liên quan: 

Tư vấn dự án kinh doanh bất động sản tại Hải Phòng;

- Đăng ký thành công giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực phân phối, mua bán hàng hóa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • (84) 24.730.18886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.