Tư vấn luật đầu tư

Tư vấn hợp nhất doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn hợp nhất doanh nghiệp.

Dịch vụ hợp nhất doanh nghiệp là lĩnh vực thực hiện của Công ty Luật IPIC Group.

Hợp nhất doanh nghiệp là một trong hình thức tái cơ cấu doanh nghiệp, theo đó hai hay nhiều doanh nghiệp hợp nhật lại để thành một doanh nghiệp mới. Trên cơ sở quy định của pháp luật và nhu cầu của khách hàng chúng tôi công ty IPIC Group cung cấp dịch vụ hợp nhất doanh nghiệp như sau:

1. Công việc IPIC Group thực hiện.

- Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến hợp nhất công ty với những phân tích toàn diện về các hạn chế của pháp luật, thực tiễn đối với giao dịch này và đưa ra những giải pháp nhằm đạt được các phê chuẩn của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

- Tư vấn soạn thảo hợp đồng hợp nhất, dự thảo điều lệ công ty hợp nhất.

- Tư vấn phương án sử dụng lao động nhằm hạn chế những vướng mắc phát sinh sau quá trình hợp nhất.

- Chuẩn bị các tài liệu cần thiết như hợp đồng hợp nhất, nghị quyết và biên bản họp thông qua hợp đồng hợp nhất của các công ty bị hợp nhất, bao gồm việc kiểm tra, đánh giá và tư vấn về nội dung tài liệu, đưa ra những cảnh báo pháp lý cần thiết.

- Thay mặt Quý khách hàng thực hiện việc hợp nhất doanh nghiệp, xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho công ty hợp nhất và các thủ tục pháp lý khác.

2. Thời gian thực hiện.

- Tư vấn và soạn thảo hồ sơ trong thời gian 5 ngày làm việc.

- Thời gian thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 3 ngày làm việc.

IPIC GROUP cam kết thực hiện đúng nội dung, lộ trình thời gian đã cam kết với khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Tầng 8 tòa nhà Thủy Lợi, số 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
  • (04) 7301.8886 - (04) 7302.8886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.