Tư vấn luật đầu tư

Tư vấn hợp đồng sở hữu trí tuệ

DỊCH VỤ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Dịch vụ tư vấn, đàm phán, soạn thảo và giải quyết tranh chấp hợp đồng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ là lĩnh vực tư vấn của Công ty Luật IPIC Group.

IPIC Group cung cấp dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ như sau:

- Tư vấn các quy định pháp luật về từng loại hợp đồng cụ thể (hợp đồng nhượng quyền thương mại, hợp đồng li-xăng), phân tích ưu và nhược điểm của từng loại hợp đồng giúp Quý khách hàng lựa chọn được hợp đồng phù hợp với nhu cầu và đảm bảo đúng quy định pháp luật.

- Tư vấn về chính sách của Chính phủ Việt Nam, những ưu đãi tài chính và điều kiện áp dụng đối với giao dịch nhượng quyền thương mại, li-xăng tại Việt Nam; nghiên cứu và đề xuất phương án để thực hiện có hiệu quả các giao dịch này.

- Kiểm tra và tư vấn về nội dung các tài liệu do Quý khách hàng cung cấp, đại diện Quý khách đàm phán về hợp đồng và các giao dịch liên quan, đánh giá và đưa ra những cảnh báo pháp lý, đề xuất áp dụng các biện pháp bổ sung đối với đối tác nhằm hạn chế rủi ro cho khách hàng trong giao dịch.

- Thay mặt Quý khách hàng giải quyết các tranh chấp phát sinh với đối tác; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách hàng tại các cơ quan tài phán của Việt Nam.

Nội dung tư vấn của IPIC GROUP sẽ là cơ sở để khách hàng tiến hành các thủ tục pháp lý cũng như hoạt động điều hành của doanh nghiệp được thuận lợi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Tầng 8 tòa nhà Thủy Lợi, số 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
  • (04) 7301.8886 - (04) 7302.8886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.