Tư vấn luật đầu tư

Tư vấn hợp đồng dân sự

DỊCH VỤ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG DÂN SỰ

Dịch vụ tư vấn, đàm phán, soạn thảo và giải quyết tranh chấp hợp đồng trong lĩnh vực dân sự là lĩnh vực tư vấn của Công ty Luật IPIC Group.

IPIC Group cung cấp dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực dân sự như sau:

- Tư vấn các quy định pháp luật cụ thể về hợp đồng dân sự từ đó lựa chọn hình thức hợp đồng (HĐ mua bán, HĐ uỷ quyền, HĐ trao đổi, HĐ tặng cho, HĐ vay, HĐ thuê, HĐ mượn tài sản,...) phù hợp với lợi ích của Quý khách hàng và ngăn ngừa mọi rủi ro pháp lý về sau.

- Thẩm định toàn bộ hồ sơ pháp lý, cung cấp ý kiến pháp lý chi tiết liên quan đến các thoả thuận hợp đồng.

- Chuẩn bị dự thảo hợp đồng, thay mặt Quý khách hàng tham gia đàm phán, thương lượng với đối tác để ký kết hợp đồng đúng yêu cầu của Quý khách.

- Soạn thảo, sửa đổi hợp đồng trên cơ sở nội dung đàm phán giữa các bên nhằm đảm bảo tính hiệu lực và khả năng thực thi của các hợp đồng đó tại Việt Nam đồng thời tối đa các quyền và lợi ích của khách hàng trong các giao dịch hợp đồng đó.

- Thay mặt Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ pháp lý, tham gia giải quyết tranh chấp về hợp đồng.

Nội dung tư vấn của IPIC GROUP sẽ là cơ sở để khách hàng tiến hành các thủ tục pháp lý cũng như hoạt động điều hành của doanh nghiệp được thuận lợi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ Sở: Phòng 401, tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh TP HCM: Số 279 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • (04) 7301.8886 - (04) 7302.8886
  • info@ipic.vn ; trinhduclawyer@gmail.com
  • Mobile: 0936.342.668

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.